Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng và Cơ điện Hợp Phát là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và cung cấp dịch vụ bảo trì trọn gói các hạng mục: Cơ điện nhà máy xí nghiệp; Hệ thống Pccc; Hệ thống LPG (gas công nghiệp); Hệ thống Solar (điện mặt trời).
Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm kết hợp cùng sự nhiệt huyết của các kỹ sư/kỹ thuật trẻ, cùng thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ. Công ty Hợp Phát đã nhận được sự tin tưởng từ Khách hàng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua.
Mỗi thành viên của Hợp Phát luôn nỗ lực, nhiệt huyết cùng tinh thần đoàn kết trong công việc với hy vọng xây dựng nên một doanh nghiệp vững mạnh và phát triển. Đặc biệt, đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác cùng chúng tôi.
Từng bước trở thành một công ty hàng đầu về thiết kế thi công và bảo trì bảo dưỡng Cơ điện, Pccc, Solar tại khu vực miền Trung. Hợp Phát luôn nỗ lực hết mình và cải tiến liên tục để đem đến các dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất và an toàn nhất cho quý khách hàng và quý đối tác.